Xây dựng Thanh Hương Phát
xay dung binh duong
xay dung binh duong
xay dung binh duong
xay dung binh duong

Nhà cấp 4 trọn gói

2012__08__DSC_0007-380x252

Bạn đang băn khoăn rằng sau nhiều năm làm việc , tích góp tiền của mua được một miếng đất và đang muốn xây nhà cấp 4 để có chỗ ra vào, nghĩ dưỡng… Bạn đang đắn đo lựa chọn nhưng cơ sở nhà thầu uy tín, bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Hãy đọc bài viết dưới đây để tự mình giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Công ty xây dựng Thanh Hương Phát với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, năng động , sáng tạo với nhiều năm làm nghề trong dịch vụ xây nhà và sửa nhà. Thời gian qua chúng tôi đã để lại trên tị trường thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều ngôi nhà đảm bảo chất lượng và bảo toàn tính thẩm mỹ cho quý khách hàng. Với thái độ và tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng chúng tôi luôn cố gắng đem lại những gì tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng trong những năm qua luôn được quý khách hàng yêu mến, quan tâm và ưa chuộng. Chúng tôi là nhà thầu uy tín mà các bạn nên lựa chọn.

Các bạn mới mua một miếng đất và muốn xây một ngôi nhà nhưng chi phí chưa cho phép bạn xây một ngôi nhà lớn, bạn đang chọn giải pháp xây một ngôi nhà cấp 4 để phù hợp với kinh phí của bản thân. Với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi nghĩ đây là một lựa chọn sáng suốt. Đến với dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 của công ty xây dựng Thanh Hương Phát chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất, cũng như được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp và nhiệt tình.

Bạn đang lo lắng về mức kinh phí khi xây dựng nhà cấp 4, bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Công ty xây dựng Thanh Hương Phát từ lâu đã được khách hàng ưa chuộng bởi phóng cách, chất lượng dich vụ và giá cả dịch vụ hợp lý. Đến với dịch vụ xây nhà cấp 4 của chúng tôi các bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi với những ưu đãi tốt nhất và tất cả sẽ được gói gọn trong một mức chi phí hợp lý nhất .

Công tu xây dựng Thanh Hương Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà cấp 4 của công ty chúng tôi, có rất nhiều hạng mục quý khách hàng có thể tham khảo:

 

25

Hy vọng vài viết xây dựng nhà cấp 4 trên quý khách hàng đã phần nào yên tâm hơn trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng cho mình. Vững tin hơn khi giao ngôi nhà của các bạn cho chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 

CÔNG TY TNHH XD & Trang Trí Nội Thất Thanh Hương Phát
 
Địa chỉ: 181 Đường Phạm Văn Bạch , Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
VP Đại Diện : 11/31 KP.5 Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. TDM, BD
Điện thoại: 0984.192.878 - Email : xaydungthanhhuongphat@gmail.com
Share Button

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XD & Trang Trí Nội

Thất Thanh Hương Phát
Địa chỉ: 181 Đường Phạm Văn Bạch , Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

VP Đại Diện : 11/31 KP.5 Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. TDM, BD

Email : xaydungthanhhuongphat@gmail.com

Điện thoại: 0984.192.878

 

logo chanh nghia

Top