Xây dựng Thanh Hương Phát
xay dung binh duong
xay dung binh duong
xay dung binh duong
xay dung binh duong

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Sau nhiều năm làm việc, tích góp được một ít tiền bạn đang muốn xây dựng nhà, nhưng trong đầu bạn đang băn khoăn rất nhiều điều. Bạn suy nghĩ làm thế bào để có được một ngôi nhà như ứng ý? lựa chọn công ty nào thi công để đảm bảo được kĩ thuật, chất lượng?…Trong khi đó, bạn lại bận trăm công nghìn việc, hãy yên tâm nhé, công ty xây dựng Thanh Hương Phát có một dịch vụ xây dựng nhà được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng đó là dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, Từ khi triển khai dịch vụ này công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn, phiếu đặt hàng từ khách hàng. Với đội ngũ kĩ sư, thiết kế, thợ xây lành nghề, năng động và không ngừng sáng tạo được đào tạo  tại các trường danh tiếng trải qua nhiều kinh nghiệm quý giá sẽ mang đến cảm nhận từ bạn trong chính ngôi nhà của bạn.

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng không khiến nhiều người khỏi lo lắng, làm thế nào để chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, sau khi bạn chọn được một nhà thầu đúng như ý mình mong muôns và giao việc xây dựng nhà cho nhà nhầu đó quản lý rồi nhưng không phải nhà thầu nào cũng đem lại sự hài long tuyệt đối cho khách hàng. Cũng vì không ít nhà thầu có trò ăn bớt tiền, ăn xén vật tư, thi công sai sót, sai bản vẽ đã thỏa thuận, bàn giao và nghiệm thu nhà chậm tiến độ…Đã làm ảnh hưởng không ít đến  uy tín của các nhà thầu khác, tuy nhiên không phải  nhà thầu nào cũng như thế, vì có những nhà thầu luôn tận tâm với nghề, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Công ty xây dựng Thanh Hương Phát  tuy không tự tin nói rắng chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng nhưng chúng tôi xin cam đoan không bao giờ có chuyện ăn xén vật tư hay thi công chậm tiến độ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách hàng. Cụ thể là trong rất nhiều năm hoạt động chưa có trường hợp nào khiến khách hàng phải khó chịu.

Khi đến với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ của chúng tôi, với những gì chúng tôi thể hiện mong rằng quý khách hàng hãy yên tâm lụa chọn chúng tôi làm nhà thầu xây dựng, khoát lên một chiếc áo mới cho ngôi nhà của các bạn, có khi chính các bạn lại là người nhận không ra đây là ngôi nhà của mình.

25

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi bạn cần xây dựng cho mình một cơ ngơi để ngỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay sẽ cùng trải nghiêm những bữa ăn ấm áp cũng với gia đình, hạnh phúc nhất khi bạn được hưởng trọn vẹn niềm vui trong chính ngôi nhà của mình. Chúc các bạn luôn thành công và thật nhiều sức khỏe nhé! Chúng tôi cũng không quên xin cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ công ty trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH XD & Trang Trí Nội Thất Thanh Hương Phát
 
Địa chỉ: 181 Đường Phạm Văn Bạch , Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
VP Đại Diện : 11/31 KP.5 Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. TDM, BD
Điện thoại: 0984.192.878 - Email : xaydungthanhhuongphat@gmail.com
Share Button

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XD & Trang Trí Nội

Thất Thanh Hương Phát
Địa chỉ: 181 Đường Phạm Văn Bạch , Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

VP Đại Diện : 11/31 KP.5 Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. TDM, BD

Email : xaydungthanhhuongphat@gmail.com

Điện thoại: 0984.192.878

 

logo chanh nghia

Top